Thuốc Yumangel chữa bệnh dạ dày có tốt không?

Hỏi:

Tôi là Trần Văn Thành, ở Bình Định. Hiện nay tôi đang gặp rắc rối với các triệu chứng của đau dạ dày gây nên. Tình trạng này của tôi cũng xuất hiện hơn hai tháng nay. Hôm qua tôi có đi khám thì được kết luận như vậy. Bệnh viện họ có kê cho tôi một số loại thuốc để điều trị. Những loại thuốc khác thì tôi có biết qua rồi, duy nhất chỉ có một loại thuốc có tên là Yumangel là tôi chưa được nghe đến bao giờ. Tôi cũng không biết loại thuốc này có thực sự tốt và an toàn không? Nên nói thật là từ hôm qua đến giờ tôi vẫn chưa dám uống? Mong mọi người cho lời khuyên!

Trần Văn Thành
(Bình Định)

Thuốc Yumangel chữa bệnh dạ dày có tốt không

Trả lời

Chào anh Thành!

Tôi cũng là một người bệnh đang bị bệnh đau dạ dày. Tuy nhiên trải qua nhiều liệu trình điều trị với những phương pháp khác nhau nhưng tôi vẫn chưa khỏi được bệnh hoàn toàn. Vì vậy tôi rất hiểu được sự nóng lòng chữa trị của anh hiện nay.

Nói về thuốc Yumangel, đây là một sản phẩm thuốc tân dược có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Nhiều người còn gọi loại thuốc này là thuốc dạ dày chữ Y. Theo như giới thiệu thì tác dụng chính của thuốc là kháng acid dạ dày, và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh viêm, loét dạ dày – tá tràng, chữa trào ngược dạ dày thực quản, cải thiện tình trạng đầy hơi, chướng bụng, ợ chua

Thành phần chính có trong thuốc Yumangel là almagate, d – maniton, magnesium Aluminosilicate, ailicon resin, ….

Tôi từng sử dụng loại thuốc này và cũng thấy có những hiệu quả nhất định, các triệu chứng bệnh có thuyên giảm. Tuy nhiên, sau đó tôi có gặp phải một số tác dụng phụ rối loạn tiêu hóa nên tôi đã ngưng không sử dụng tiếp. Vì vậy tôi có lời khuyên cho anh là nên tìm đến những giải pháp đông y để áp dụng. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó chi phí cũng không cao, phù hợp với túi tiền của chúng ta hơn.

Thuốc Yumangel chữa bệnh dạ dày có tốt không?
4.8 (95%) 4 votes

Để lại bình luận