Thuốc Mepraz (Ấn độ) chữa đau dạ dày

Hỏi:
Chào bác sỹ!
Thưa bác sỹ, tôi năm nay 28 tuổi hiện đang làm nhân viên văn phòng. Tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn cho tôi về tình trạng sức khỏe như sau: Tôi vốn dĩ bị mắc phải bệnh đau dạ dày cũng đã một thời gian dài, và trong thời gian qua tôi cũng đã sử dụng rất nhiều những loại thuốc khác nhau để điều trị, trong đó có cả tây y lẫn đông y. Tuy nhiên bệnh tình cũng không tiến triển được bao nhiêu.

Mấy hôm trước tôi được chị đồng nghiệp khuyên thử dùng thuốc Mepraz để điều trị xem sao vì anh chồng chị cũng đang sử dụng loại thuốc này và cũng thấy hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, hiện tôi vẫn còn đang phân vân chưa quyết định có nên dùng thuốc này hay không vì dù không hiểu lắm về thành phần thuốc nhưng do Mepraz là thuốc tây y nên tôi e ngại sẽ gặp phải tác dụng phụ. Vì vậy qua đây tôi muốn nhờ các bác sĩ tư vấn xem có nên dùng loại thuốc này hay không? Hay có thể tư vấn giúp tôi một cách chữa nào đó hiệu quả và an toàn hơn. Rất mong sẽ sớm nhận được phản hồi của bác sỹ!

                                                                                                                                            Độc giả: Nguyễn Thị Lan  (Hải Dương)
Thuốc Mepraz (Ấn độ) chữa đau dạ dày
Trả lời:

Chào chị Lan!

Trước hết xin được cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

Về vấn đề mà chị quan tâm, chúng tôi có một vài chia sẻ sau đây, hi vọng sẽ là những tham khảo bổ ích cho chị.

Nói về thuốc Mepraz, đây vốn là một loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ. Nó được biết đến với công dụng chính là chữa trị các chứng bệnh về dạ dày, đặc biệt là hiện tượng trào ngược và viêm loét dạ dày. Tuy hiệu quả cao nhưng sử dụng Mepraz kéo dài cũng sẽ gây nguy cơ người bệnh phải đối diện với một loạt những tác dụng phụ như: Táo bón, đau nhức đầu, buồn nôn, dị ứng – ban đỏ trên da…

Vì vậy để có thể khẳng định chị có nên sử dụng thuốc Mepraz hay không thì chúng tôi xin được khuyên chị nên đến bệnh viện để tham khám lại, sau đó căn cứ vào thực tế bệnh của chị đang ở mức độ nào, bác sỹ sẽ chỉ định cho chị có dùng thuốc không? Và nếu sử dụng thì liều lượng như thế nào? Trong thời gian bao lâu….

Chúc chị sẽ sớm khắc phục được bệnh lý này!

Thuốc Mepraz (Ấn độ) chữa đau dạ dày
4.7 (93.33%) 3 votes

Để lại bình luận