Thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354 có tốt không?

Hỏi:

Chào mọi người!

Nhờ mọi người cho mình chút ý kiến về vấn này được không?

Tình hình là mẹ mình có bị đau dạ dày mấy tháng nay. Mình có tìm thông tin về các loại thuốc để điều trị bệnh đau dạ dày này trên một số diễn đàn sức khỏe thì có thấy nhiều người chia sẻ về thuốc Bình vị nam. Họ nói rằng thuốc này tốt, hiệu quả cao và khuyên mình lên mua cho mẹ dùng. Tuy nhiên nói thật là mình vẫn còn phân vân lắm nên chưa quyết định. Mình muốn nhờ mọi người tư vấn là mình có nên để mẹ điều trị bằng thuốc Bình vị nam hay không?

                                                           Tô Thị Lam (Hà Nội)

Thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354 có tốt không?

Trả lời

Chào bạn, theo như thông tin được công bố trên bao bì sản phẩm thì Bình vị nam là loại thuốc được sản xuất từ những thành phần chính là mẫu lệ, ô tặc cốt, xuyên quy, cam thao, bạch truật, ý dĩ, trần bì, mạch nha, biển đậu, cát sâm, bồ công anh, lá khôi nhung.

Công dụng chính của thuốc dạ dày Bình vị nam là: Làm giảm những triệu chứng của bệnh đau dạ dày như ợ hơi, đầy bụng, chướng bụng

Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm được bào chế từ những thảo dược tự nhiên nên có hiệu quả cao và đặc biệt có tính an toàn cao.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này cho mẹ bạn uống, chúng tôi khuyên bạn nên đưa mẹ đi khám lại để biết được mức độ chính xác của bệnh. Đồng thời cũng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ. Thuốc nam thường có đặc điểm là chỉ phát huy hiệu quả khi nó hợp với cơ địa của người sử dụng. Do vậy mong bạn có sự cân nhắc cho kĩ lưỡng trước khi quyết định.

Tham khảo thêm       >>>  Cách sử dụng thuốc chữa dạ dày chữ P

                               >>> Thuốc Yumangel chữa bệnh dạ dày có tốt không?

Thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354 có tốt không?
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận