Ở Hà Nội có chỗ nào khám & chữa đau dạ dày hiệu quả?

Khi mắc phải bệnh đau dạ dày hay bất cứ bệnh lý nào cũng vậy. Việc chữa trị là điều cần thiết. Đặc biệt lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và an toàn có vai trò rất lớn. Đối với những người bệnh ở khu vực phía Bắc, mỗi khi mắc bệnh thường có tâm lý là về Hà Nội để đến những bệnh viện lớn chữa trị với hi vọng rằng tại đây có những phương tiện hiện đại nhất như vậy sẽ nhanh chóng loại bỏ được triệu chứng bệnh hơn. Vậy điều này có thực sự đúng hay không?

Hà Nội vốn là thủ đô của cả nước. Vì vậy việc tập trung những bệnh viên trung tâm, các bác sỹ đầu ngành tại đây cũng là điều dễ hiểu. Hiện nay tính trên địa bàn Thủ đô Hà Nội có rất nhiều các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Pôn, viện 103, viện 108, bệnh viện E, bệnh viện K…

Ở Hà Nội có chỗ nào khám & chữa đau dạ dày hiệu quả

Hầu hết tất cả các bệnh viện này đều là đa khoa nên trong đó đều có chức năng, khả năng điều trị các vấn đề về dạ dày. Khi đến các bệnh viện này, phác đồ điều trị của người bệnh thường được áp dụng đó là khám tiền sử bệnh, siêu âm, xét nghiệm, nội soi dạ dày… rồi sẽ xác định mức độ bệnh và cuối cùng là đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Những bệnh nhân có mức độ bệnh nhẹ thì chỉ việc mua thuốc mang về nhà sử dụng. Còn các bệnh nhân có mức độ nguy hiểm sẽ được chỉ định nằm viện để tiện theo dõi và chữa trị.

Dù bệnh viện nào cũng có chức nặng chữa đau dạ dày nhưng hiện nay qua đánh giá của các nhà chuyên môn cũng như qua khảo sát trên những ý kiến của người bệnh thì những cơ sở được cho là chữa dạ dày tốt nhất ở Hà Nội hiện nay đó là: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Việt Đức, viện 108 – Đây là những cơ sở công lập của nhà nước và hoạt động chủ yếu trong giờ hành chính.

Mong rằng qua những chia sẻ trên đây, mọi người có thể tìm cho mình được một địa chỉ chữa bệnh tốt nhất cho mình.

Ở Hà Nội có chỗ nào khám & chữa đau dạ dày hiệu quả?
4.8 (96.67%) 6 votes

2 Comments

Để lại bình luận