Địa chỉ khám, chữa dạ dày tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh?

Hỏi:

Chào mọi người!

Hôm nay tôi lên diễn đàn muốn nhờ mọi người chia sẻ và tư vấn giúp tôi vấn đề như sau:

Do đặc thù của công việc của tôi là kinh doanh, vì vậy tôi có lịch sinh hoạt và ăn uống khá thất thường. Việc ăn không đúng giờ, hay ăn thức ăn nhanh, thường xuyên để bụng quá đói… khiến tôi bị đau dạ dày lúc nào không hay. Trước đây tôi công tác ở ngoài Hà Nội thì vẫn dùng thuốc ở ngoài đó. Tuy nhiên cách đây 1 tháng tôi được công ty cử vào Thành phố Hồ Chí tiếp quản chi nhánh ở trong này.

Do áp lực công việc mà mấy hôm nay các cơn đau dạ dày lại hành tôi khổ sở. Mà số thuốc tôi vẫn uống đến nay cũng đã hết. Muốn nhờ mọi người chỉ giúp xem trong Thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở nào có thể chữa bệnh đau dạ dày này hiệu quả không để tôi đến khám. Nói thật là tôi rất bận không có thời gian tìm kiếm. Rất mong mọi người cho chút kinh nghiệm để tôi tham khảo. Chân thành cảm ơn.

Nguyễn Tấn Đạt (Thành phố Hồ Chí Minh)

Địa chỉ khám, chữa dạ dày tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Chào anh Đạt!

Cùng là một bệnh nhân bị đau dạ dày nên tôi rất đồng cảm với những mệt mỏi của bệnh gây nên cho anh.
Để khắc phục, nếu muốn điều trị theo tây y thì anh có thể đi khám ở một số cơ sở y tế đầu ngành mà tôi chia sẻ dưới đây:

– Bệnh viện Chợ Rẫy
– Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM
– Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Tuy nhiên, cũng phải nhắc nhở anh một điều rằng tại đây các bác sỹ chủ yếu kê cho anh những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm là chính. Vì vậy nếu lạm dụng anh cũng sẽ có nguy cơ bị bệnh nghiêm trọng hơn. Anh cũng có thể tìm hiểu thêm những bài thuốc nam hay đông y có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ rất tốt cho sức khỏe mà hiệu quả cũng không hề kém những loại tân dược đắt tiền.

Hi vọng anh sẽ sớm khắc phục được bệnh lý của mình. Thân!

Hoàng Trung (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh)

xem thêm : Ở Hà Nội có chỗ nào khám & chữa đau dạ dày hiệu quả?

Địa chỉ khám, chữa dạ dày tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh?
4.4 (88%) 5 votes

Để lại bình luận